Trước khi trả lời cho câu hỏi: Nội thất thông minh là gì? NhaSieuNho muốn các bạn xem clip này:

Nếu bạn đang sở hữu một căn nhà nhỏ hoặc một căn hộ chung cư nhỏ chắc hẳn bạn sẽ nhận ra vấn đề cố hữu của nó là: dù bạn có dùng bất kỳ thủ thuật tạo cảm giác không gian rộng như trong loạt bài viết ” Cách bài trí nhà chật ”  mà NhaSieuNho từng đề cập thì không gian của bạn vẫn…chật như vậy. Cảm giác của người sử dụng chỉ là một phần, cái cốt lõi của vấn đề vẫn là công năng, tiện ích sử dụng trong không gian đó phải đầy đủ.

Ở đây, vấn đề không thể thay đổi đó là: không gian hẹp. Yếu tố có thể thay đổi để làm không gian rộng ra chỉ có thể đến từ những giải pháp về cách bố trí nội thất rồi đến đồ nội thất . Và vô hình chung, xử lý những món đồ nội thất trong không gian chật mở hướng ra một ngành thiết kế vô cùng mới mẻ: nội thất thông minh :mrgreen:

Thuật ngữ nội thất thông minh hay đồ nội thất thông minh xuất hiện trên thế giới khoảng vài chục năm và ở Việt Nam trở nên thịnh hành 5-6 năm gần đây khi mà đất đai ở các khu đô thị trở nên ngày càng đắt đỏ.

Việc một căn nhà siêu nhỏ, căn hộ diện tích hẹp chỉ 10-15-20-25-30-35m2 không hiếm gặp ở các khu đô thị lớn như Hà Nội và Sài Gòn. Trong các không gian siêu nhỏ đó là nơi sinh sống của cả một gia đình, thậm chí lên đến 5-6 người. Trước khi xuất hiện đồ nội thất thông minh, những con người sống trong các kiến trúc nhỏ hẹp đó thường rất khổ sở. Việc nâng cao tầng nhà lên 4-5 tầng cũng không mang đến một không gian sống thật sự tiện nghi. Có thể khẳng định: nội thất thông minh là một giải pháp cốt lõi của những căn nhà siêu nhỏ!

Xem thêm:

Nội thất thông minh là gì?

Nội thất thông minh là gì?

Nhà Siêu Nhỏ sẽ cung cấp cho bạn các bài viết về nội thất thông minh một cách phong phú nhất với hi vọng bạn đọc ngày càng hiểu thêm về lĩnh vực sáng tạo hấp dẫn này.

Nhà Siêu Nhỏ

2 BÌNH LUẬN

  1. Tôi đang có nhu cầu mua bàn phấn, nhưng muốn kiểu bàn thông minh để không để lộ những thứ mỹ phẩm linh tinh, Anh có thể tư vấn cho tôi loại nào đẹp hiện đại tiện dụng phù hợp với nhu cầu của tôi. hoặc có thể là loại giấu trong tủ đa năng. Cảm ơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.